Homeplus
INTERIOR

SkyView Apartments

THỜI GIAN

2018

ĐỊA ĐIỂM

Singapor

CHỦ ĐẦU TƯ

Mr.Yi

SHARE PROJECT
  • THỜI GIAN : 2018
  • ĐỊA ĐIỂM : Singapor
  • CHỦ ĐẦU TƯ : Mr.Yi
  • CREATIVE DIRECTOR :
  • VISUALIZATION :

Dự án chung cư SkyView là 1 công trình đầy cảm xúc, là sự kết hợp của những vật liệu thô mộc tạo nên 1 nền cảm xúc hoài cổ. Chủ nhà là 1 nghệ sĩ điêu khắc theo trường phái hiện đại nên có thể dễ dàng nhận thấy chất riêng trong nội thất của căn hộ.

Căn hộ với phong cách thiết kế mở đem lại tối đa ánh sáng cho các phòng và cho cảm giác rộng rãi không bị cản trở tầm mắt.

Chúng tôi tạo ra 1 không gian không chỉ đơn thuần là 1 căn hộ mà nó còn là nơi thể hiện cái tôi của chủ nhà và cũng là nơi chủ nhà cảm thấy thoải mái nhất.

Căn hộ có diện tích 96m2 và được chia thành 3 không gian chính. Phòng sinh hoạt chung và không gian bếp ăn trở thành tâm điểm của căn hộ và được thiết kế liên thông không có tường ngăn để tạo ra cảm giác thoáng đãng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ khu vực ban công.

Phòng ngủ con được thiết kế thông minh và sử dụng 1 phần bằng cách kính mờ để vẫn đảm bảo được không gian riêng lại hỗ trợ thêm cho khu vực phòng bếp ăn bằng nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ của phòng ngủ.

Phòng ngủ chính với tông màu tối kết hợp với màu gỗ tự nhiên thể hiện rõ cá tính của chủ nhà. Các chi tiết cổ điển như huỳnh của được khéo léo lược bỏ và kết hợp trong ngôn ngữ thiết kế hiện đại giúp công trình vừa có màu sắc của thời gian vừa mang hơi thở mới mẻ.

Phần cửa phòng vệ sinh riêng được khéo léo giấu đi trong hệ tủ quần áo âm tường, vừa tối ưu hóa không gian sử dụng vừa tối ưu hóa về mặt thẩm mĩ.